speed-home.com=> ต่อเติมบ้าน -> ช่างต่อเติมบ้าน ตามแบบฮวงจุ้ย เราบริการก่อสร้างเหมาทั่วสัตหีบ ชลบุรี


ช่างต่อเติมบ้าน ตามแบบฮวงจุ้ย เราบริการก่อสร้างเหมาทั่วสัตหีบ ชลบุรี

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 5431 คน

ช่างต่อเติมบ้าน ตามแบบฮวงจุ้ย เราบริการก่อสร้างเหมาทั่วสัตหีบ  ชลบุรี


รายละเอียด

ช่างต่อเติมบ้าน ตามแบบฮวงจุ้ย เราบริการก่อสร้างเหมาทั่วสัตหีบ ชลบุรี

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : ต่อเติมบ้าน

ช่างต่อเติมบ้าน ตามแบบฮวงจุ้ย เราบริการก่อสร้างเหมาทั่วสัตหีบ ชลบุรี เราเน้นการต่อเติมบ้านที่ไม่เหมือนกับช่างรับเหมาก่อสร้างทั่วๆไป เพราะเรามีบริการดูฮวงจุ้ยตำแหน่งและปรับวางแผนปรับทิศทางตำแหน่งต่างๆให้เป็นตามแบบของฮวงจุ้ย เมื่อเราวางแผนการต่อเติมบ้านให้ตามแบบของฮวงจุ้ยแล้ว เราก็จะสร้างตามแบบที่เป็นไปตามหลักเกณฑ์ของฮวงจุ้ย ซึ่งแบบที่เราสร้างนั้นก็ยังคงอ้างอิงกับความต้องการของลูกค้าในแบบบ้านที่ลูกค้าต้องการต่อเติม แต่เราจะแนะนำให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการปรับแต่งบางจุดให้ตรงต่อหลักเกณฑ์ของฮวงจุ้ย

บ้านที่ถูกสร้างหรือต่อเติมด้วยหลักของฮวงจุ้ยล้วนแล้วมีแต่นำพาสิ่งดีเข้ามา กระแสด้านดีต่างๆจะถูกดึงดูดเข้ามายังบ้านที่ถูกจัดวางตรงตามรูปแบบของฮวงจุ้ย ซึ่งมันเป็นพลังธรรมชาติที่เราไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าแต่เราสามารถสัมและรู้สึกได้ ยกตัวอย่างเช่น คุณอาจจะเคยเดินทางไปสถานที่ใดๆแล้วรู้สึกอยากเข้าไปอยู่ตรงนั้นนานๆ เพราะรู้สึกถึงความปลอดโปร่ง อบอุ่น สดชื่นหรือไม่? และในทางกลับกันคุณก็อาจะเคยไปในบางสถานที่ที่ทำให้คุณรู้สึกไม่สบายเนื้อไม่สบายตัว รู้สึกอึดอัดอยากออกจากที่ตรงนั้น หรือไม่?

ซึ่งสิ่งเหล่านี้เองที่เราสามารถสัมผัสได้ มันก็เป็นเรื่องของการสร้างสิ่งปลูกสร้างต่างๆว่าถูกหลักฮวงจุ้้ยหรือไม่ เพราะกระแสที่มองไม่เห็นด้วยตาแต่เราสามารถรับรู้ได้ด้วยความรู้สึก เป็นต้น

ฮวงจุ้ยคือ ระบบความเชื่อของจีนเกี่ยวกับจิตวิญญาณของสิ่งแวดล้อม ซึ่งมีทั้งด้านดีและร้ายที่มีอิทธิพลต่อบ้าน ได้แสดงให้เห็นถึงพลังของสิ่งแวดล้อมที่มีอิทธิพลต่อผู้อยู่อาศัย อันหมายถึงอิทธิพลทั้งในด้านที่จะส่งเสริมให้ดีขึ้น คือมีโชคลาภ บารมี ความเจริญก้าวหน้า ความสุขสงบในชีวิต และในทางกลับกันฮวงจุ้ยที่ไม่ดีก็สามารถก่อให้เกิดปัญหาแก่ผู้อยู่อาศัยได้เช่นกัน เช่น อาจจะทำให้เกิดโชคร้าย อุบัติหตุ โรคภัย และความสูญเสียในรูปแบบต่างๆ

โดยความหมายของสิ่งแวดล้อมจะหมายความรวมทั้งสิ่งที่มนุษย์สร้างขึ้น และสภาพแวดล้อมตามธรรมชาติ  ในประเทศจีนสมัยโบราณ ศาสตร์ฮวงจุ้ยนี้เป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก เนื่องจากเป็นศาสตร์ที่ใช้สำหรับกษัตริย์ ราชวงศ์ หรือชนชั้นสูงเท่านั้น พระราชวังของกษัตริย์จะเลือกพื้นที่ตั้ง และออกแบบก่อสร้างตามหลักของศาสตร์นี้ นอกจากนี้ยังใช้ในการเลือกชัยภูมิที่ตั้งของเมือง การวางผังเมือง หรือแม้กระทั่งในการรบก็จะต้องวางพื้นที่ให้ถูกต้องตามหลักพิชัยสงคราม สำหรับการสงคราม ทั้งเพื่อให้เกิดความปลอดภัย และสามารถเอาชนะข้าศึกในการรบได้

 ซึ่งทีมช่างรับเหมาของเรามีความชำนาญทั้งทางด้านฮวงจุ้ยและความสามารถในการต่อเติมบ้านอย่างมืออาชีพถ้าคุณอยู่ในเขตจังหวัดชลบุรี เขตสัตหีบ แล้วกำลังมองหาช่างรับเหมาก่อสร้างต่อเติมบ้าน คุณสามารถเรียกใช้บริการของเราได้ ทีมงานของเราคัดสรรค์วัสดุที่นำมาต่อเติมบ้านทุกชิ้คุณภาพดี ที่วางแผนตามหลักการเสริมดวงและโชคชะตาที่ดียิ่งขึ้นให้กับบ้านของคุณ ทำให้บ้านของคุณที่ต่อเติมเกิดความสงบร่มเย็นยิ่งขึ้น มีโชคลาภ ความเจริญก้าวหน้า ตามหลักของฮวงจุ้ย สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎบนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้


  เมื่อวันที่ : 2017-09-07 10:39:13


โทร : สนใจติดต่อโทร : 098-782-2993 , 083-658-5995
Line ID : speed-home