speed-home.com=> ต่อเติมบ้าน -> ช่างต่อเติมบ้าน ชลบุรี เน้นต่อเติมตามแบบฮวงจุ้ย อยู่แล้วดีอยู่แล้วรวย


ช่างต่อเติมบ้าน ชลบุรี เน้นต่อเติมตามแบบฮวงจุ้ย อยู่แล้วดีอยู่แล้วรวย

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 4809 คน

ช่างต่อเติมบ้าน ชลบุรี  เน้นต่อเติมตามแบบฮวงจุ้ย อยู่แล้วดีอยู่แล้วรวย


รายละเอียด

ช่างต่อเติมบ้าน ชลบุรี เน้นต่อเติมตามแบบฮวงจุ้ย อยู่แล้วดีอยู่แล้วรวย

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : ต่อเติมบ้าน

ช่างต่อเติมบ้าน ชลบุรี  เน้นต่อเติมตามแบบฮวงจุ้ย อยู่แล้วดีอยู่แล้วรวย สำหรับท่านที่อยู่ในเขตจังหวัดชลบุรีแล้วกำลังต้องการต่อเติมบ้าน ไม่ว่าจะเป็นต่อเติมด้านหน้า , ต่อเติมครัว , ต่อเติมห้องนอน เป็นต้น คุณก็สามารถมาเรียกใช้บริการช่างต่อเติมบ้านกับเราได้ เราแตกต่างจากช่างต่อเติมบ้านทั่วๆไปตรงที่เราให้ความสำคัญกับการต่อเติมบ้านให้ถูกหลักของฮวงจุ้ย เพื่อให้ส่วนของบ้านที่ต่อเติมเกิดประโยชน์สูงสุด

ว่าด้วยเรื่องของการต่อเติมบ้านเพื่อให้ถูกหลักฮวงจุ้ยนั้น เป็นศาสตร์ทางฝั่งของประเทศจีนที่มีมายาวนาน ถูกสืบทอดจากรุ่นสู่รุ่นจนถึงทุกวันนี้ศาสตร์ของฮวงจุ้ยเองก็ยังใช้ได้ดี และเป็นที่ยอมรับของชาวจีนและชาวไทยทั่วประเทศ ซึ่งสมัยก่อนชาวจีนก็จะนำศาสตร์ของฮวงจุ้ยนี้ใช้ในการการสร้างปราสาทราชวัง เพื่อให้เกิดความรุ่งเรืองในราชวังซึ่งเราก็เห็นจริงตามนั้น ยุคราชวังฮ่องเต้มักมีความรุ่งเรืองอีกทั้งราชวังยังมีความสวยงาม น่าอยู่ อุดมสมบูรณ์

กาลเวลาผ่านไปผู้สืบทอดวิชาศาสตร์ฮวงจุ้ยโบราณตามต้นตำหรับของจีนก็ได้นำวิชามาใช้นอกราชวัง ใช้ในการดูปลูกสร้างสิ่งก่อสร้างต่างๆ ร้านค้าต่างๆ ทำให้กิจการรุ่งเรืองค้าขายดี ลูกค้าสัญจรไม่ขาดสาย อีกทั้งทัศนียภาพของสภาพแวดล้อมโดยรอบยังเอื้ออำนวยต่อการทำธุรกิจค้าขายอีกด้วย

ชาวจีนมีความเชื่อว่าการสร้างบ้านหรือต่อเติมบ้านให้ถูกหลักฮวงจุ้ย ด้วยการปรับทิศทางของบ้านให้ถูกต้อง จะช่วยนำกระแสพลังงานด้านดีเข้ามาสู่บ้านของคุณ ซึ่งทำให้บ้านของคุณเกิดความโปร่ง โล่ง สบาย ไม่อับทึบ ซึ่งเป็นผลทำให้ผู้พักอาศัยในบ้านมีสุขภาพที่ดี แข็งแรง ไม่เจ็บป่วยง่าย อีกทั้งบรรยากาศโดยรอบของบ้านก็จะทำให้คุณสดชื่ออีกด้วย

และด้วยหลักการของฮวงจุ้ยเองจึงได้นำชะตาดิน (ตี่) มาปรับสภาพแวดล้อมต่างๆในบริเวณที่อยู่อาศัยรวมถึงตัวบ้านให้มีความถูกต้องและดึงเอาพลังงานด้านดีที่มีอยู่ตามธรรมชาติเข้ามาไหลเวียนในบ้านของเรา และนี่เองก็เป็นเหตุที่ว่าทำไมจึงมีความจำเป็นในการสร้างบ้านให้ถูกหลักของฮวงจุ้ย

ชะตาดิน (ตี่) หมายถึงสภาพแวดล้อมรอบๆตัวเรา หรือฮวงจุ้ยนั่นเอง เป็นสิ่งที่จะสามารถส่งเสริมให้ชีวิตเราดีขึ้น ทำให้ความขยันทำมาหากินได้รับผลเร็วมากขึ้น หรือสภาพแวดล้อมที่ไม่ส่งเสริมก็อาจจะเป็นตัวถ่วงหรือทำลาย ทำให้ความเพียรพยายามทำกรรมดีไม่เกิดผลอย่างที่ควรจะเป็น ยกตัวอย่าง เช่น เปิดร้านขายข้าวราดแกง แต่ทำเลที่ตั้งไม่ดี ลูกค้าจอดรถลำบาก หรืออยู่ในที่ๆคนไม่ค่อยมาก ถึงเราขยันแค่ไหนก็สู้ร้านอื่นๆที่เขามีทำเลดีกว่าไม่ได้ ยิ่งขยันทำของขายจำนวนมากก็อาจจะยิ่งขาดทุนมากขึ้นเพราะไม่มีคนซื้อ เป็นต้น

หากคุณอยู่ชลบุรี แล้วกำลังมองหาช่างต่อเติมบ้าน เรายินดีบริการต่อเติมบ้านของคุณด้วยช่างมืออาชีพที่จะสามารถทำให้บ้านที่ต่อเติมออกมาเป็นไปอย่างราบรื่น สวยงาม ตรงต่อความต้องการ และดีที่สุด ด้วยการใช้หลักวิชาการต่อเติมบ้านตามหลักการของศาสตร์ฮวงจุ้ย หากคุณต้องการติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฏบนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

  เมื่อวันที่ : 2017-06-08 15:03:40


โทร : สนใจติดต่อโทร : 098-782-2993 , 083-658-5995
Line ID : speed-home