speed-home.com=> ต่อเติมบ้าน -> บ้านตามหลักฮวงจุ้ย รับสร้างบ้านในชลบุรี ด้วยช่างผีมือดีคุยง่าย ราคาตามตกลง


บ้านตามหลักฮวงจุ้ย รับสร้างบ้านในชลบุรี ด้วยช่างผีมือดีคุยง่าย ราคาตามตกลง

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 3007 คน

บ้านตามหลักฮวงจุ้ย รับสร้างบ้านในชลบุรี ด้วยช่างผีมือดีคุยง่าย ราคาตามตกลง


รายละเอียด

บ้านตามหลักฮวงจุ้ย รับสร้างบ้านในชลบุรี ด้วยช่างผีมือดีคุยง่าย ราคาตามตกลง

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : ต่อเติมบ้าน


หลายๆท่านก็เคยได้ยินบ้านตามหลักฮวงจุ้ยกันมาบ้างแล้ว ซึ่งบ้านที่สร้างหรือปรับทิศทางและทัศนียภาพต่างๆรอบๆบ้านให้ถูกต้องตามหลักของฮวงจุ้ยนั้น เชื่อกันว่าจะทำให้เกิดความเป็นมงคล บ้านก็จะอยู่ร่มเย็นเป็นสุข ทำการค้าขายเงินทองก็จะไหลมาเทมา ผู้ที่พบเห็นบ้านที่สร้างตามหลักฮวงจุ้ยก็จะชื่นชมในความน่าอยู่ของบ้านและรู้สึกประทับใจทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่พบเห็น

บ้านตามหลักฮวงจุ้ย เรารับสร้างบ้านในชลบุรี ด้วยช่างผีมือดีคุยง่าย ราคาตามตกลง เรามุ่งนี้การสร้างบ้านโดยอ้างอิงหลักฮวงจุ้ย เพื่อให้บ้านของคุณเกิดแต่สิ่งมงคลดีๆเข้ามาในบ้านของคุณตลอดไป ช่างของเรามีความชำนาญในการสร้างบ้าน ต่อเติม และปรับปรุ่ง ที่ควบคุมการสร้างบ้านอีกทีโดยผู้มีความรู้ในด้านหลักการของฮวงจุ้ย

บ้านตามหลักฮวงจุ้ยบางครั้งอาจไม่ได้เป็นแค่ความเชื่อ แต่เป็นความจริงที่สามารถพิสูจน์ได้ ซึ่งการสร้างบ้านและการปรับแต่งสิ่งแวดล้อมต่างๆในบ้านให้เข้าที่เข้าทางย่อมส่งผลให้เกิดสิ่งที่ดีๆเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของทิศทางลมที่พัดผ่านบ้านทำให้บ้านปรอดโปร่งและสุดชื่นตลอดเวลา ส่งผลให้คนในบ้านไม่เจ็บป่วยและได้อยู่บ้านที่บรรยากาศดี ทุกคนในครอบครัวมีสุขภาพจิตที่ดีลดปัญหาความตรึงเครียดได้เป็นอย่างดี

หลักของฮวงจุ้ยนี้เป็นตำราเก่าโบราณที่ตกทอดมาจากทางฝั่งของประเทศจีน ซึ่งได้รับการรับรองและการยอมรับจากรุ่นสู่รุ่นยาวนานหลายพันปีมาจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งศาสตร์ฮวงจุ้ยจีนได้กล่าวไว้ว่า

1. ชะตาฟ้า (เทียน) หมายถึงบุญวาสนาที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิด ทรัพย์สมบัติ ฐานะของพ่อแม่ การได้รับการเลี้ยงดูสั่งสอน รวมไปถึงโชคหรือเคราะห์ต่างๆที่แต่ละคนจะมีไม่เท่ากัน ไม่สามารถแก้ไขอะไรได้

2. ชะตาคน (นั้ง) หรือชะตากรรม หมายถึงการกระทำ กรรมที่เราสร้างขึ้นในชาตินี้ เช่น ทำดี ทำชั่ว ซึ่งชะตาในประเภทนี้จึงเป็นชะตาที่กำหนดได้โดยตัวคนนั้นๆเอง เลือกได้ว่าจะทำสิ่งใด หรือจะไม่ทำสิ่งใด

3. ชะตาดิน (ตี่) หมายถึงสภาพแวดล้อมรอบๆตัวเรา หรือฮวงจุ้ยนั่นเอง เป็นสิ่งที่จะสามารถส่งเสริมให้ชีวิตเราดีขึ้น ทำให้ความขยันทำมาหากินได้รับผลเร็วมากขึ้น หรือสภาพแวดล้อมที่ไม่ส่งเสริมก็อาจจะเป็นตัวถ่วงหรือทำลาย ทำให้ความเพียรพยายามทำกรรมดีไม่เกิดผลอย่างที่ควรจะเป็น ยกตัวอย่าง เช่น เปิดร้านขายข้าวราดแกง แต่ทำเลที่ตั้งไม่ดี ลูกค้าจอดรถลำบาก หรืออยู่ในที่ๆคนไม่ค่อยมาก ถึงเราขยันแค่ไหนก็สู้ร้านอื่นๆที่เขามีทำเลดีกว่าไม่ได้ ยิ่งขยันทำของขายจำนวนมากก็อาจจะยิ่งขาดทุนมากขึ้นเพราะไม่มีคนซื้อ เป็นต้น

หลักการของชาวจีนก็จะนำชะตาดิน (ตี่) นี่แหละที่นำมาเป็นหลักเกณฑ์ในการปรับฮวงจุ้ยเพื่อให้เราได้รับประโยชน์สูงที่สุดในการดำเนินชีวิตที่หลีกเลี่ยงการติดขัดต่างๆ แล้วเราก็จะมีความสุขได้เมื่อทุกอย่างราบรื่นเมื่อเราได้สร้างบ้านตามหลักของฮวงจุ้ย

หากคุณมีบ้านแล้วกำลังจะต่อเติมบ้านหรือต้องการปรับปรุงบ้านใหม่ให้ดีกว่าเดิม โดยนำศาสตร์ฮวงจุ้ยของจีนมาเป็นกรอบกำหนดเพื่อให้ต่อเติมหรือปรับปรุ่งบ้านอย่างถูกต้อง ย่อมทำให้เกิดผลดีต่อคนในบ้านและครอบครัว นอกจากนี้แล้วหากท่านใดกำลังคิดที่จะมีบ้านใหม่เป็นของตนเอง และอยากสร้างบ้านให้ดีที่สุดด้วยการวางหลักแบบแผนตามฮวงจุ้ยก่อนการสร้างบ้าน คุณสามารถปรึกษาและเรียกใช้บริการรับสร้างบ้านตามหลักฮวงจุ้ยของเราได้ตลอดเวลา

สนใจหาช่างสร้างบ้าน ต่อเติมบ้าน ปรับปรุงบ้าน ตามหลักของฮวงจุ้ย คุณสามารถติดต่อสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

  เมื่อวันที่ : 2017-07-12 15:34:29


โทร : สนใจติดต่อโทร : 098-782-2993 , 083-658-5995
Line ID : speed-home