speed-home.com=> อื่นๆ -> รับทำกรงแมว กรงสุนัข ตามแบบที่คุณต้องการ ชลบุรี


รับทำกรงแมว กรงสุนัข ตามแบบที่คุณต้องการ ชลบุรี

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 13324 คน

รับทำกรงแมว กรงสุนัข ตามแบบที่คุณต้องการ ชลบุรี


รายละเอียด

รับทำกรงแมว กรงสุนัข ตามแบบที่คุณต้องการ ชลบุรี

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : อื่นๆ

รับทำกรงแมว กรงสุนัข ตามแบบที่คุณต้องการ ชลบุรี เรารับทำกรงสัตว์เลี้ยงที่ให้บริการอยู่ในเขตชลบุรี ที่คุณก็สามารถเรียกใช้บริการของเราได้ ไม่ว่าจะกรงใหญ่หรือกรงเล็กเราสามารถสร้างให้คุณได้ตามความต้องการ วัสดุที่ใช้ในการทำกรงแมวและกรงสุนัข เราใช้วัสดุอย่างดีที่มีความแข็งแรงทนทาน ไม่ผุง่าย หรือไม่พังง่ายอันเกิดจากการกัดแทะของหมาแมวที่อยู่ในกรง

ปัจจุบันกรงแมวและกรงสุนัขนั้นมีความจำเป็นอย่างมาก ซึ่งบางบ้านก็เลี้ยงสุนัขและแมวจำนวนมาก ทำให้บางครั้งมันไปเล่นซุกซนจนทำให้เกิดความเดือดร้อน การสร้างกรงให้มันสามารถใช้กักบริเวณน้องหมา น้องแมว ได้ตามที่เราต้องการ ทำให้หมาและแมวไม่ออกมาก่อกวนวุ่นวายในครั้งที่เราต้องการให้บ้านเป็นระเบียบ โดยเฉพาะสนุขดุ กรงนั้นก็สามารถป้องกันเวลาแขกมาเยี่ยมบ้าน เพื่อไม่ให้ออกไปงับขาแขกที่มาเยี่ยมเยียนบ้านได้ ทำให้มีความอุ่นใจทั้งเจ้าของบ้านและแขกผู้มาเยือน ซึ่งกรงที่ใช้ขังตามบ้านนั้นก็จะเป็นกรงขนาดใหญ่ที่สามารถนำหมาและแมวหลายๆตัวมากักบริเวณได้เป็นอย่างดี

และในบางครั้งที่หมาแมวเกิดไม่สบายหรือล้มป่วย จนทำให้คุณต้องพาน้องแมวน้องหมาไปหาหมอ ซึ่งการเคลื่อนย้ายแมวหมาที่ป่วยไปหาหมอจำเป็นต้องใช้กรง หากคุณได้กรงที่มีขนาดพอเหมาะกับแมวและสุนัขของคุณ จะทำให้สามารถเคลื่อนย้ายไปได้อย่างง่ายและสะดวก ทำให้แมวและหมาไม่เกิดความเครียดในระหว่างการเคลื่อนย้าย และทำให้สามารถเคลื่อนย้ายแมวและสุนัขไปถึงหมออย่างปลอดภัย

กรงที่เราสร้างนั้นยังสามารถเป็นที่ให้น้องหมาน้องแมวนอนพักผ่อนได้อีกด้วย เพราะหากได้ทำการติดตั้งมุ้งลวดภายนอกรอบกรงย่อมทำให้น้องหมาน้องแมวหลับสบาย ซึ่งจะไม่มียุงร้ายมารบกวนสัตว์เลี้ยงแสนหน้ารักของคุณอย่างแน่นอน ซึ่งเป็นผลดีอย่างยิ่งสำหรับเจ้าของและตัวสัตว์เอง นั่นคือแมวและหมาที่คุณเลี้ยงไว้จะนอนหลับเป็นที่เป็นทาง ปลอดภัย และมีขอบเขตของการเลี้ยงที่เป็นระเบียบสวยงาม

เรามีความเชี่ยวชาญในการสร้างกรงสัตว์เลี้ยง กรงที่เราสร้างขึ้นทำมาจากวัสดุอย่างดี ทำให้กรงแมวหรือกรงสุนัขที่มีความปราณีตสวยงามและมีประสิทธิภาพ หากคุณกำลังมองหาช่างทำกรงแมว กรงสุนัข คุณสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้
  เมื่อวันที่ : 2017-04-08 11:19:24


โทร : สนใจติดต่อโทร : 098-782-2993 , 083-658-5995
Line ID : speed-home