speed-home.com=> รับสร้างบ้าน -> รับสร้างบ้าน ชลบุรี สร้างตามหลักของฮวงจุ้ย จะร่มเย็นเป็นสุข


รับสร้างบ้าน ชลบุรี สร้างตามหลักของฮวงจุ้ย จะร่มเย็นเป็นสุข

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 4517 คน

รับสร้างบ้าน ชลบุรี สร้างตามหลักของฮวงจุ้ย จะร่มเย็นเป็นสุข


รายละเอียด

รับสร้างบ้าน ชลบุรี สร้างตามหลักของฮวงจุ้ย จะร่มเย็นเป็นสุข

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : รับสร้างบ้าน

รับสร้างบ้าน ชลบุรี สร้างตามหลักของฮวงจุ้ย จะร่มเย็นเป็นสุข เงินทองไหลมาเทมาไม่ขัดสนหรือเดือดร้อน  ก็เพราะการสร้างบ้านนั้นเรามักจะสร้างกันครั้งเดียวแล้วอยู่ยาวกันไปจนถึงรุ่นลูกรุ่นหลาน การสร้างบ้านให้มีหลักการของทิศทางและการวางตำแหน่งที่ดีตามหลับของฮวงจุ้ย ย่อมจะทำให้บ้านของคุณเต็มไปด้วยความสุข เพราะบ้านจะรับแต่พลังงานด้านบวกเข้ามาตลอดเวลา ทำให้คนในครอบครัวอยู่แล้วมีแต่สิ่งดีๆ สิ่งที่เป็นบวกเสริมพลังและชีวิตความเป็นอยู่ของคนในครอบครัวให้สดใจและสดชื่นทุกๆวัน

ซึ่งโดยปกติแล้ว การสร้างบ้านทั่วไปก็จะสร้างกันไปตามความชอบใจ ตามความถูกใจของเจ้าของบ้าน ซึ่งบางท่านอาจจะไม่ทราบหรือไม่ได้ดูทิศทางในการสร้างบ้านให้ถูกต้องตามแบบของฮวงจุ้ย ตำราของจีนที่ได้รบการยอมรับมายาวนานตั้งแต่สมัยราชวงศ์ฮ่องเต้ เพราะสมัยก่อนคนจีนก่อนจะสร้างวังก็ต้องสร้างให้ถูกหลักฮวงจุ้ย จึงทำให้คนจีนมีอาณาจักรที่รุ่งเรืองและร่ำรวยจนสามารถค้าขายกอบโกยเงินทองได้อย่างมากมาย ทั้งหมดทั้งปวงมีผลกับการสร้างถิ่นหลักปักฐานตามหลักฮวงจุ้ยทั้งนั้น

ในชลบุรีมีช่างรับเหมาก่อนสร้าง หรือช่างที่รับสร้างบ้านมากมาย แต่ก็มีไม่กี่จ้าวที่เป็นช่างรับสร้างบ้านที่ให้ความสำคัญกับฮวงจุ้ยก่อนการก่อสร้าง ซึ่งเราเองก็เป็นช่างรับสร้างบ้านที่ดูฮวงจุ้ยและวางตำแหน่งทิศทางต่างๆให้ถูกหลักก่อนที่จะทำการสร้างบ้าน และการดูฮวงจุ้ยของเรานั้นมีความแม่นยำตรงตามตำราที่สืบทอดกันมาในตั้งแต่อดีตกาล ทำให้คุณไม่เพียงแค่ได้บ้านหลังใหม่ แต่คุณจะได้บ้านที่สร้างถูกต้องตามฮวงจุ้ยแล้วบ้านหลังนี้จะอยู่ร่มเย็นเป็นสุขอย่างมากมาย

ในโลกของเรานี้เต็มไปด้วยพลังงานและความลี้ลับต่างๆมากมายจนเกินที่มนุษย์เราจะหยั่งรู้และสัมผัสได้ทั้งหมด ดังนั้นการสร้างบ้านให้ถูกทิศทาง ถูกตำแหน่ง ตามหลักฮวงจุ้ย ก็จะทำให้บ้านของคุณรับแต่คลื่นพลังงานที่เป็นบวก หรือพลังงานที่มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในบ้าน ร่างกายมนุษย์ก็เช่นเดียวกัน เมื่อร่างกายได้รับพลังงานด้านบวกทุกๆวัน ก็จะทำให้ร่างกายแข็งแรง ไม่เจ็บป่วยง่าย มีแต่ความร่มเย็นเป็นสุขในทุกๆวัน

ชาวจีนมีความเชื่อเรื่องดวงชะตาว่าชีวิตของมนุษย์นั้นจะดีหรือร้ายเพียงใดขึ้นกับดวงชะตา ซึ่งสามารถแบ่งดวงชะตาออกได้เป็น 3 ส่วน คือชะตาแห่งฟ้าลิขิต ชะตาแห่งคนลิขิต และชะตาแห่งฮวงจุ้ย

1. ชะตาฟ้า (เทียน) หมายถึงบุญวาสนาที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิด ทรัพย์สมบัติ ฐานะของพ่อแม่ การได้รับการเลี้ยงดูสั่งสอน รวมไปถึงโชคหรือเคราะห์ต่างๆที่แต่ละคนจะมีไม่เท่ากัน ไม่สามารถแก้ไขอะไรได้

2. ชะตาคน (นั้ง) หรือชะตากรรม หมายถึงการกระทำ กรรมที่เราสร้างขึ้นในชาตินี้ เช่น ทำดี ทำชั่ว ซึ่งชะตาในประเภทนี้จึงเป็นชะตาที่กำหนดได้โดยตัวคนนั้นๆเอง เลือกได้ว่าจะทำสิ่งใด หรือจะไม่ทำสิ่งใด

3. ชะตาดิน (ตี่) หมายถึงสภาพแวดล้อมรอบๆตัวเรา หรือฮวงจุ้ยนั่นเอง เป็นสิ่งที่จะสามารถส่งเสริมให้ชีวิตเราดีขึ้น ทำให้ความขยันทำมาหากินได้รับผลเร็วมากขึ้น หรือสภาพแวดล้อมที่ไม่ส่งเสริมก็อาจจะเป็นตัวถ่วงหรือทำลาย ทำให้ความเพียรพยายามทำกรรมดีไม่เกิดผลอย่างที่ควรจะเป็น ยกตัวอย่าง เช่น เปิดร้านขายข้าวราดแกง แต่ทำเลที่ตั้งไม่ดี ลูกค้าจอดรถลำบาก หรืออยู่ในที่ๆคนไม่ค่อยมาก ถึงเราขยันแค่ไหนก็สู้ร้านอื่นๆที่เขามีทำเลดีกว่าไม่ได้ ยิ่งขยันทำของขายจำนวนมากก็อาจจะยิ่งขาดทุนมากขึ้นเพราะไม่มีคนซื้อ เป็นต้น

หลักการของชาวจีนก็จะนำชะตาดิน (ตี่) นี่แหละที่นำมาเป็นหลักเกณฑ์ในการปรับฮวงจุ้ยเพื่อให้เราได้รับประโยชน์สูงที่สุดในการดำเนินชีวิตที่หลีกเลี่ยงการติดขัดต่างๆ แล้วเราก็จะมีความสุขได้เมื่อทุกอย่างราบรื่นเมื่อเราได้สร้างบ้านตามหลักของฮวงจุ้ย

เรารับสร้างบ้าน ชลบุรี ตามหลักฮวงจุ้ย หากมีท่านใดสนใจที่จะสร้างบ้านกับเรา หรือต้องการปรึกษาเรื่องฮวงจุ้ย สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้


  เมื่อวันที่ : 2017-03-16 10:15:59


โทร : สนใจติดต่อโทร : 098-782-2993 , 083-658-5995
Line ID : speed-home